NickManson

Members
 • Content Count

  0
 • Joined

 • Last visited

About NickManson

 • Rank
  Newbie
 • Birthday 07/02/1981

Profile Information

 • Location
  danang

About Me

Thay thế chiếc đồng hồ cổ điển lỗi thời bằng smartwatch

Thời đại của những thiết bị phụ kiện công nghệ thông minh như đồng hồ thông minh lên ngôi vương, khi những chiếc đồng hồ classic dần trở nên lỗi thời và kém chức năng hơn những chiếc đồng hồ công nghệ thời hiện nay khi mà những chiếc đồng hồ cổ điển hay đồng hồ cơ chỉ có giá trị khi diện vào các buổi lễ và các dịp đặt biệt để tôn lên sự sang trọng cho người mang hay thể hiện đẳng cấp cho chủ nhân của chúng thì giờ đây Đồng hồ thông minh như apple watch hay samsung gear ngoài việc thể hiện đẳng cấp khi mang trên tay còn có rất rất nhiều công nghệ được tích hợp vào chiếc đồng hồ nhỏ gọn trên tay này để có thể giúp chủ nhân của chúng vừa thể hiện được giá trị khi mang trên nay, vừa giúp những người chơi đồ công nghệ như vậy có những trải nghiệm sử dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất mà không lo lắng về vấn đề tốn quá nhiều thời gian vào việc sử dụng điện thoại di động vì giờ đây dường như hầu hết các tác vụ cơ bản như nghe gọi hay đọc tin nhắn đều đã được tích hợp lên chính những chiếc đồng hồ thông minh như vậy.

euQzICj.jpg

Vòng đeo tay thông minh I5

Độ tiện ích mà một sản phẩm công nghệ như đồng hồ thông minh mang lại là không thể so sánh được vào thời điểm hiện tại. Việc sở hữu một sản phẩm đặc biệt như vậy thường rất gây ấn tượng bởi tính thời trang mới mẻ và hiện đại cùng những tính năng công nghệ mà nó mang lại giúp người đeo, mang trên tay một sản phẩm ưng ý. Đến ngay tại Sotate để sở hữu ngay cho mình một món đồ chơi công nghệ thú vị như vậy. Bạn đã quá chán với một chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển với kim giờ phút giây và thường không có thêm tí tính năng gì ngoài những chức năng như đếm giây hay các chức năng khác như đồng hồ điện tử. Thì đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với bạn hiện nay. Đến ngay Sotate chuyên bán Đồng hồ thông minh smartwatch giá rẻ tốt nhất tại TPHCM và Đà Nẵng để tậu ngay cho mình một chiếc để thể hiện đẳng cấp và sự hợp thời trong những trang bị cho bản thân khi xuống phố thôi nào.

2tG6x86.jpg

Đồng hồ thông minh GS Watch – Wifi + 3G màu vàng Gold

Còn chần chừ gì mà không đến ngay sotate để chọn lựa cho mình những mặc hàng Đồng hồ thông minh smartwatch cùng các tính năng vượt trội với chất lượng chính hãng được cam kết bằng các gói bảo hành uy tín giúp khách hàng dễ dàng và an tâm hơn trong việc chọn lựa các sản phẩm như vậy.