sterling01

Members
 • Content Count

  1
 • Joined

 • Last visited

About sterling01

 • Rank
  Newbie

Profile Information

 • Location
  singapore

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

About Me

Lợi ích của việc làm thêm khi đi du học tại Nhật Bản

Rất nhiều người hiện nay muốn đi Du học nhật bản giá rẻ - Phỏng vấn du học nhật bản miễn phí 2019 vì những lợi ích mà nó đem lại cho bạn sau này, trong cả công việc và cuộc sống tương lai sau này của bạn. Đặc biệt, khi đi du học tại Nhật Bản, bạn có  cơ hội vừa học tập và vừa làm thêm tại quốc gia này.

Khi đi du học tại Nhật Bản, trong khi học tập tại các trường đại học, bạn cũng có thể đi làm thêm các công việc bán thời gian khác ở ngoài. Việc làm thêm trong khi học tập giúp cho bạn rất nhiều điều sau này. Hãy cùng tôi điểm qua một vài lợi ích mà việc làm thêm mang lại cho bạn trong hiện tại và tương lai sau này nhé.

- Giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh hơn

Điều đầu tiên mà việc làm thêm trong khi du học mang lại cho bạn đó chính là giúp cho khả năng tài chính của bạn tốt hơn. Bạn sẽ có một túi tiền đầy ăp, rủng rỉnh khi đi làm thêm ở ngoài. Khả năng tài chính của bạn sẽ được duy trì ổn định hơn nếu như bạn có thể kiếm được một công việc kiếm ra tiền mỗi tuần, mỗi tháng. Thỉnh thoảng, bạn có thể ăn một bữa “xa hoa” mà không cần phải tính toán quá nhiều trong chi tiêu.

2767d551a64bf17189ac35943d8a4438.jpg

Ví tiền rủng rỉnh hơn

Ngoài ra, khi bạn cảm thấy mình đã có đủ số tiền cần thiết để sử dụng, bạn có thể gửi một khoản tiền về nhà thường xuyên để giúp cho gia đình ở nhà sống thoải mái hơn, không cần phải chu cấp cho bạn nữa. Bạn có thể tự lập trong việc kiếm ra tiền mà không cần phụ thuộc vào gia đình gửi tiền sang.

- Rèn kỹ năng làm nhiều việc

Khi Du học Nhật Bản - Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm giá rẻ - Pixelhub.me bạn phải xác định là sẽ phải làm nhiều việc trong một lúc. Khi mới làm, có thể bạn sẽ cảm thấy không quen với việc làm quá nhiều việc một lúc: vừa phải học các môn học trên lớp kết hợp với việc làm thêm. Nhưng sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy khá hơn và có thể kết hợp nhịp nhàng giữa việc học và việc làm thêm mà không bị trễ việc này hoặc việc kia.

Đã có một vài trường hợp vừa học vừa làm thêm, khi các bạn học tập mà để trễ mất giờ làm thêm hoặc ngược lại. Bạn cần phải có một thời khóa biểu hợp lý nếu như muốn kết hợp giữa việc vừa học và vừa làm.

Nhưng nếu như bạn đã có thể quen với việc làm nhiều việc trong một lúc như vừa làm vừa học luân phiên, bạn sẽ rèn được kỹ năng làm nhiều việc một lúc sau này. Điều này đặc biệt tốt khi bạn cần làm nhiều công việc một lúc sau này để có thể tiết kiệm thời gian làm những việc khác.

- Mở rộng các mối quan hệ cho bản thân

Khi đi làm thêm, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều người khác. Khi làm việc cùng họ, bạn có thể làm quen, kết bạn với họ. Bạn càng biết nhiều người, bạn càng có thể mở rộng mối quan hệ của bạn. Có mối quan hệ rộng sẽ giúp bạn rất nhiều điều sau này. Ví dụ như nhờ quen biết nhiều người mà bạn có thể biết được nhiều thứ, nhiều điều hơn. Hoặc bạn cũng có thể sẽ kiếm được công việc tốt khi có mối quan hệ rộng.

f8c879bfa77c9c70fdf06f0a20add48b.jpg

Giao tiếp với nhiều người hơn

- Tăng khả năng kiểm soát thời gian khi làm nhiều việc

Khi làm nhiều việc trong cùng một lúc, bạn cần phải lập thời gian biểu để quản lý hành vi của bản thân. Khi đi làm thêm ở ngoài, hoặc học tập ở trên lớp, bạn bắt buộc phải đúng thời gian khi công việc hoặc lớp học bắt đầu. Mọi việc đều cần phải làm đúng trong thời gian quy định.

Khi làm nhiều việc, bạn càng cần phải quản lý thời gian thật tốt nếu như không bị trễ việc này hoặc việc kia. Bạn cũng nên sắp xếp mọi thứ hợp lý nếu như muốn có kết quả tốt. Bạn nên dựa vào lịch học tập của mình để tìm công việc làm thêm hợp lý với giờ giấc học tập và nghỉ ngơi. Có thể khi làm thêm trong quá trình học tập, bạn sẽ cảm thấy khá là bận rộn, nhưng bù lại bạn sẽ học được cách quý trọng thời gian hơn.

- Đem lại nhiều kinh nghiệm thực tế

Điều cuối cùng mà việc làm thêm ở ngoài đem lại cho các bạn du học sinh đó là bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế tại cuộc sống. Không giống như các điều mà bạn có thể học được trong sách vở, khi làm thêm bạn sẽ học được các điều thực tế, có thật tại cuộc sống chứ không chỉ là lý thuyết giống như trên sách.

Qua những kinh nghiệm mà bạn nhận được khi đi làm thêm, bạn có thể tự rút ra bài học cho bản thân mình. Bạn sẽ dần trở nên trưởng thành, học tập được nhiều điều hơn chứ không chỉ là một con “mọt sách nữa”.

Khi đi làm thêm, bạn vừa có thể kết hợp được việc học ra cuộc sống, có những trải nghiệm thực tế từ việc học hành ở trên lớp. Mỗi ngày đi làm thêm, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể học được những bài học bất tận mà không ai có thể dạy bạn.

Nếu như bạn có quan tâm đến các thông tin khác liên quan đến du học Nhật Bản, bạn có thể xem thêm các thông tin khác tại: Du Học Nhật Bản 2019 - Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm